Error message

  • Notice: Undefined index: pre-dependencies-load in libraries_invoke() (line 222 of /home/ceetraair/domains/ceetraair.com/public_html/modules/libraries/libraries.module).
  • Warning: Invalid argument supplied for foreach() in libraries_invoke() (line 222 of /home/ceetraair/domains/ceetraair.com/public_html/modules/libraries/libraries.module).

เครื่องปรับอากาศติดผนัง AR9500 Inverter (R32) 12,000 BTU/ชม.

ตัวแทนจำหน่าย ร้านขายเครื่องปรับอากาศปลีก-ส่งเครื่องปรับอากาศติดผนัง AR9500 Inverter (R32) 12,000 BTU/ชม. ในประเทศไทย

เครื่องปรับอากาศติดผนัง AR9500 Inverter (R32) 12,000 BTU/ชม.
- เย็นเร็ว เย็นนาน โดยไม่มี ลมปะทะตัวโดยตรง
- ประหยัดพลังงาน – สูงสุด 68%*
- ระบบฟอกอากาศอนุภาคขนาดเล็ก PM2.5

คุณสมบัติเด่น
- เย็นเร็ว เย็นนาน โดยไม่มี ลมปะทะตัวโดยตรง ระบบทำความเย็น Wind-Free Cooling รักษาระดับความเย็นที่สบายตัว โดยไม่รู้สึกถึงลมเย็นที่ปะทะตัว อากาศเย็นจะถูกกระจายอย่างอ่อนโยนผ่านรูขนาดเล็ก 21,000 รู คุณจึงไม่รู้สึกร้อนหรือเย็นเกินไป
- ประหยัดพลังงาน – สูงสุด 68%* ดิจิตอลอินเวอร์เตอร์แบบ 8 ขั้ว ดิจิตอลอินเวอร์เตอร์แบบ 8 ขั้วใช้พลังงานเพียง 32% ของพลังงานที่ใช้ในเครื่องปรับอากาศรุ่นเก่า* โดยจะรักษาระดับอุณหภูมิที่ต้องการ โดยไม่ต้องปิดและเปิดความถี่บ่อยครั้ง จึงเงียบกว่ามาก ทั้งยังทนทานและมีประสิทธิภาพมากกว่าอีกด้วย
- คุณจะรู้สึกเย็นเร็วยิ่งขึ้น เย็นเร็ว เย็นเร็วทั่วถึงทุกมุมห้อง คุณจึงรู้สึกสบายตัวอยู่เสมอไม่ว่าจะอยู่ตรงจุดใด เทคโนโลยีดิจิตอลอินเวอร์เตอร์แบบ 8 ขั้วทำให้อากาศเย็นเร็วขึ้น 43%* และตัวเครื่องรูปทรงสามเหลี่ยมช่วยกระจายลมเย็นได้ไกลกว่าและกว้างขวางมากขึ้น
- ควบคุมผ่าน Wi-Fi โดยใช้แอพ Smart Home ด้วยการควบคุมผ่าน Wi-Fi โดยใช้แอพ Smart Home* คุณจะสามารถควบคุมฟังก์ชั่นต่างๆ ผ่านการเชื่อมต่อระยะไกล และตั้งเวลาสำหรับการทำงานของเครื่อง นอกจากนี้ยังแสดงสถานะการทำงาน และช่วยให้คุณตรวจสอบและจำกัดการใช้พลังงาน
- โหมด Good Sleep ของ Wind-Freeโหมด Good Sleep พร้อมด้วย Wind-Free Cooling มอบบรรยากาศที่เหมาะสมสำหรับการนอนหลับสนิทตลอดคืน โดยไม่มีกระแสลมเย็นที่ปะทะตัวโดยตรง ส่วนควบคุมอุณหภูมิด้วยระบบทำความเย็น Wind-Free ช่วยให้คุณหลับเร็ว หลับสนิท และตื่นขึ้นมาอย่างสดใส
- โหมดทำความเย็น 2 จังหวะของ Wind-Freeโหมดทำความเย็น 2 จังหวะช่วยให้ลมเย็นเร็วในโหมด Fast Cooling แล้วเปลี่ยนเป็นโหมด Wind-Free เพื่อรักษาระดับอุณหภูมิ คุณจึงรู้สึกสบายตัว โดยไม่มีจุดที่เย็นเกินไป และไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงการตั้งค่า
- แผ่นกรอง Ultra Wide PM2.5 Filterอนุภาคขนาดเล็กจิ๋วในอากาศอาจเล็ดลอดเข้าสู่ปอดของคุณ PM2.5 Filter ช่วยทำให้อากาศสะอาด ด้วยการดักจับฝุ่นละอองขนาดเล็กได้ถึง 99% ใน 100 นาที* นอกจากนี้ยังครอบคลุม 100% ของช่องลมเข้า จึงกรองอากาศทั้งหมดที่เข้าสู่ตัวเครื่องได้อย่างสมบูรณ์
- สารทำความเย็น R32 ใช้สารทำความเย็นรุ่นใหม่ R32 ซึ่งมีความเสี่ยงต่อการทำให้โอโซนในบรรยากาศร่อยหรอ (Ozone Depletion Potential - ODP) ที่ระดับศูนย์ และมีความเสี่ยงต่อภาวะโลกร้อน (Global Warming Potential - GWP) ต่ำกว่าสารทำความเย็นรุ่นเก่า จึงเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากกว่า*
- ระบบกรองอากาศ มอบอากาศที่บริสุทธิ์และดีต่อสุขภาพ แผ่นกรอง Easy Filter ดักจับฝุ่น สารปนเปื้อนอันตราย และสารก่อภูมิแพ้* และ Ionizer ลดไวรัสและแบคทีเรียอันตรายบางชนิดได้ถึง 99%
- Easy Filter Plus แผ่นกรอง Easy Filter Plus อยู่ด้านนอกที่ด้านบน จึงถอดออกมาทำความสะอาดและใส่กลับเข้าไปใหม่ได้ง่าย โดยไม่ต้องเปิดแผงปิด และเคลือบผิวป้องกันแบคทีเรียจะทำหน้าที่กรองฝุ่น สารปนเปื้อนในอากาศ และสารก่อภูมิแพ้
- Triple Protector Plusใช้งานได้อย่างต่อเนื่องในสภาพแวดล้อมที่ท้าทายที่สุดด้วยเทคโนโลยี Triple Protector Plus ป้องกันการทำงานหนักเกินไป โดยไม่ต้องใช้เครื่องรักษาแรงดันแยกต่่างหาก* ทั้งยังมีเคลือบผิวป้องกันการกัดกร่อน และทนทานต่อสภาวะที่รุนแรง

เครื่องปรับอากาศติดผนัง AR9500 Inverter (R32) 12,000 BTU/ชม.
สารทำความเย็น R32 สำหรับเครื่องปรับอากาศในบ้าน

ติดต่อศูนย์บริการเครื่องปรับอากาศ ซีต้าแอร์ - CEETRA AIR 211

ห้างหุ้นส่วนจำกัด ซีต้า แอร์ (Ceetra Air Limited Partnership)
เลขที่ 22/9 ถนนเลียบคลองทวีวัฒนา แขวงบางแคเหนือ เขตบางแค กรุงเทพมหานคร 10160
โทรศัพท์ : 02-4446964, โทรศัพท์มือถือ : (Office) 087-1681495, 085-162-2929
โทรสาร : 02-4446965
email: ceetra.air@gmail.com